GIỚI THIỆU NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM LMD PHÚ TÍN

Nhà máy Dược Phẩm LMD Phú Tín tại Thôn Vân La – Xã Hồng Vân – Huyện Thường Tín – Thành phố Hà Nội chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động từ năm 2007, được Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GPs- WHO.

 

Nhà máy Dược Phẩm LMD Phú Tín là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực: cung cấp nguyên liệu công nghệ sinh học và các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm và mỹ phẩm… là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Sự phát triển của công nghệ sinh học tiên tiến kết hợp với kiến thức chuyên sâu về nguồn nguyên liệu và hoạt chất từ thiên nhiên, ngành công nghiệp sản xuất, gia công thực phẩm chức năng đã giúp tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe, giúp con người phòng tránh, ngăn ngừa được bệnh tật.

 

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiến tiến. Hệ thống gồm có:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng.

– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu.

Cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm trên toàn quốc với những sản phẩm chất lương cao, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng đúng tiến độ công việc đã cam kết của hai bên và tinh thần tận tụy phục vụ khách hàng.